Tin Tức

VTC DIGITAL chính thức khai trương showroom VTC tại TP Vinh, Nghệ An

Ngày 4/4/2014, Công ty VTC Dịch vụ truyền hình số chính thức khai trương showroom VTC tại địa chỉ công viên VTC Park, Đại lộ VI Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.  Showroom VTC Vinh đánh dấu sự hiện diện chính thức của VTC tại tỉnh Nghệ An.

Truyền hình số vệ tinh VTC phát sóng trực tiếp qua vệ tinh. Công nghệ này không đòi hỏi phải xây dựng các trạm phát trung chuyển như truyền hình số mặt đất. Nhờ vậy, truyền hình số vệ tinh VTC có thể phủ sóng toàn quốc và không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, đồng thời mang lại âm thanh, hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Thế mạnh vượt trội này của truyền hình số vệ tinh VTC rất phù hợp với địa hình miền Trung Việt Nam.

Việc khai trương showroom VTC tại TP Vinh hứa hẹn sẽ là điểm giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm mới chính hãng của VTC tới khách hàng đồng thời sẽ là trung tâm bảo hành, tư vấn hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm đầu thu VTC và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khu vực, giúp cho người dân tại TP Vinh và các tỉnh lận cận được trải nghiệm một dịch vụ truyền hình chất lượng đỉnh cao. Với hơn 90  kênh truyền hình theo chuẩn SD và 15 kênh truyền hình theo chuẩn HD, VTC mang lại cho khách hàng một dịch vụ ổn định với nhiều lựa chọn khác nhau cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người cao tuổi.

Showroom-Nghe-An2

Đa dạng về thể loại, các kênh truyền hình của VTC chắc chắn sẽ đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của khán giả từ các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới cho đến những bộ phim truyền hình châu Á với tất cả các thể loại: Võ thuật, ly kỳ, tâm lý xã hội tới những sự kiện giải trí đặc sắc. Trong thời gian tới, VTC sẽ tiếp tục giới thiệu chương trình giải trí đặc biệt chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí của khán giả.

Showroom-Nghe-An4
 Đông đảo các Đại lý và khách mời đến dự lễ khai trương Showroom

“Với thế mạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, VTC tự tin khi có mặt tại các địa phương trên cả nước, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng tại đây một phong cách phục vụ chuyên nghiệp với trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới và khác biệt so với trước đây.” – đại diện lãnh đạo VTC cho biết.

Showroom-Nghe-An1


 Nhân dịp khai trương Showroom tại TP Vinh, VTC giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể trong tháng khai trương ngoài các chương trình khuyến mãi hiện tại của VTC, tất cả các khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ VTC tại Showroom VTC TP Vinh sẽ được miễn phí công lắp đặt. Đặc biệt, 20 khách hàng đầu tiên thăm quan Showroom VTC Nghệ An trong ngày đầu khai trương sẽ được tặng miễn phí mũ bảo hiểm VTC. Thông tin chi tiết gọi 19001530.

Facebook

Công ty VTC Dịch Vụ Truyền Hình Số (VTC Digital) - Tổng Công Ty Truyền Thông Đa Phương Tiện (VTC)
Trụ sở chính : 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 044.450.1183. Fax: 043.987.6583. Email: vtc.digital@vtc.vn