Tin Tức

Kênh truyền hình WarnerTV HD chính thức được Việt hóa

Mới đây, kênh WarnerTV HD duy nhất có trên VTC đã được Việt hóa, theo đó trong tháng 4 sẽ có 50% tổng thời lượng được Việt hóa (thuyết minh). Dự kiến đến tháng 6/2014, kênh WarnerTV HD sẽ đạt tỷ lệ Việt hóa là 100%. WarnerTV HD là kênh phim truyền hình dài tập của Mỹ, rất hấp dẫn, có phụ đề và được ưa chuộng tại rất nhiều Quốc gia trên thế giới.

Logo Warner HD 
Bên cạnh đó, kênh Screen Red cũng đã được Việt hóa 100% (thuyết minh). Screen Red là kênh phim truyện Châu Á do hãng truyền hình HBO Asia và Mei-Ah Hong Kong hợp tác xây dựng chuyên phát sóng những bộ phim bom tấn mới nhất của điện ảnh khu vực châu Á, với tất cả các thể loại: Võ thuật, ly kỳ, tâm lý xã hội tới phim hài cùng những bộ phim truyền hình nhiều tập hay nhất của châu Á.

Với khung phát sóng 24/7 chia một cách hợp lý, phân bổ khung phim giờ vàng, khung giờ phát các chương trình tiêu điểm, cập nhật thông tin hậu trường, phỏng vấn các ngôi sao hàng đầu châu Á tham gia các bộ phim bom tấn...

Được biết, từ cuối năm 2013, VTC Digital đã thực hiện phát sóng thêm một số kênh nước ngoài trên hệ thống truyền hình của VTC gồm: Kênh Fashion TV (HD + SD), Disney Channel, BBC World, WarnerTV HD, Screen Red.

Facebook

Công ty VTC Dịch Vụ Truyền Hình Số (VTC Digital) - Tổng Công Ty Truyền Thông Đa Phương Tiện (VTC)
Trụ sở chính : 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 044.450.1183. Fax: 043.987.6583. Email: vtc.digital@vtc.vn